Đồ chơi thông minh không còn xa lạ gì với các bật phụ huynh hay con trẻ nữa rồi. Nhưng thật bất ngờ, bộ lego hình thú 3D đang này điên đảo cả giới trẻ Việt Nam trong những tháng gần đây.

A picture containing text, indoor, cluttered

Description automatically generated

Lego hình thú 3D

Sản phẩm tại: http://happytimevn.com

Tại sao bộ độ chơi này lại đạt độ Hot! đến như vậy ?

  1. Sơ lược về sản phẩm

Bộ lắp ráp hình thú 3D thu nhỏ đáng yêu được làm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp, màu sắc sáng bắt mắt và tươi tắn, chắc và an toàn tuyệt đối cho trẻ em. Một bộ lego thú 3D gồm tờ giấy hướng dẫn chi tiết và một bịch chứa nhiều mảnh ghép nhỏ với từng kích cỡ khác nhau tuỳ vào mỗi mô hình.  Vì vậy phụ huynh không cần phải lo sợ, hay hoang mang khi con trẻ lựa chọn món đồ này. Đặc điểm của bộ lego này không những mang hình dáng của những con vật nhỏ dễ thương mà còn được lấy cảm hứng từ những nhưng vật hoạt hình nổi tiếng: Mickey, Marvel, Donald, One Piece,…Tại sao bộ ráp hình thú 3D lại trở nên thịnh hành ? 

Trong suy nghĩ mỗi người, danh từ “ đồ chơi thông” là mặc định dành cho đối tượng từ 6 – 12 tuổi. Vì trong độ tuổi này là thời điểm phù hợp để não của các con trẻ phát triển mạnh mẽ nhất. Nên từ độ tuổi này, con bật phụ huynh rất quan tâm đến việc kích thích trí thông minh ở trẻ. Chính vì lí do đó, đồ chơi thông minh là cách tiếp cận tự nhiên nhất để trẻ vui vẻ tiếp nhận việc rèn luyện. Tuy vậy món đồ chơi này không chỉ đem lại sự thích thú cho những trẻ ở độ tuổi đó thôi, mà còn hấp dẫn các bạn tuổi “ teen” hay thậm chí là kể cả phụ huynh. Lego hình thú 3D ngoài tác dụng giúp người dùng phát huy trí não, còn luyện tập được sự kiên trì, tỉ mỉ. Thành quả cuối cùng là một vật trang trí cực kì bắt mắt cho nhà cửa hay phòng ốc. Có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn món đồ chơi này làm sở thích để sưu tầm, trưng bày nhiều mẫu nhất có thể. Họ còn tạo ra một góc đặc biệt để dành cho đam mê này. Còn gì tuyệt hơn nữa chứ! Đến nhiều phụ huynh, khi nhìn con trẻ chơi món đồ chơi này, họ còn thích thú và giúp đỡ con cái họ cùng chơi. Từ đó lego 3D hình thú còn gián tiếp tạo nên không khí ấm áp trong gia đình, nâng cao mối quan hệ giữa người với người.

A picture containing text, different, bunch, various

Description automatically generated

Lego hình thú 3D

Sản phẩm tại: http://happytimevn.com

2. Những lợi ích của bộ lego hình thú 3D đem lại cho người chơi

Tăng cường khả năng quan sát và đôi tay linh hoạt thay gì dùng điện thoại và ipad, laptop

Giúp người chơi rời bỏ điện thoại trong một khoản thời gian.

Kỹ năng suy nghĩ logic, sắp xếp khoa học.

Đẩy mạnh khả năng sáng tạo, chăm chút.

Học cách giải quyết vấn đề một cách nghiêm túc, kiên nhẫn.

Học cách giải quyết vấn đề một cách nghiêm túc, kiên nhẫn.

Gia đình có nhiều thời gian bên nhau, quan sát, thấu hiểu con trẻ qua từng hành động.

3. Sản phẩm đã có mặt ở Happy Time

Happy Time cung cấp sỉ lẻ đồ chơi thông minh nói chung cũng như bộ Lego hình thú 3D nói riêng đảm bảo đem lại cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Happy Time đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, những món đồ chơi đều có nguồn gốc an toàn, đạt chuẩn. Bộ đồ chơi lego hình thú 3D tại Happy Time có rất nhiều mẫu mã đa dạng, thoả mãn được niềm đam mê của giới trẻ Việt Nam hiện nay.

  • Thông tin liên hệ

Website: Happy Time

Fanpage: Toyeez Đồ chơi & Đời sống

Hotline: 0917282456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...