Sơ lược về Happy Time

Thế giới đồ chơi Happy Time chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối đồ chơi từ gỗ tự nhiên và đồ chơi ghép hình trí tuệ cho trẻ em làm bằng giấy cao cấp. Sản phẩm của công ty chúng tôi đã được sản xuất và phân bố rộng ở thị trường Việt Nam. Sản phẩm được bày bán tại các cửa hàng của các khách hàng nổi tiếng như: Fahasha, Bibo mart, Phương Nam, Coopmart,.. 

A picture containing text  Description automatically generated

Ảnh minh hoạ: Đồ chơi xếp hình

Đặt hàng tại trang: http://happytimevn.com

Để khuyến khích sự tò mò, ham hiểu biết. Dành cho trẻ em – Đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ đầy nhiệt huyết của công ty đã, đang và sẽ cho ra đời dòng sản phẩm đồ chơi thông minh dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau.

Đặc biệt, tổ chức của chúng tôi tạo ra một loạt các sản phẩm trí tuệ kết hợp với các phương pháp giảng dạy sớm. Trẻ em dưới hai tuổi có thể bắt đầu học thông qua các trò chơi đơn giản nhưng thú vị. Tất cả hàng hóa của công ty đều được kiểm định chất lượng bởi Tập đoàn INTERTEK, một trong những doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thử nghiệm và xác nhận, với mục tiêu mang đến thị trường Việt Nam nhiều loại đồ chơi chất lượng cao và thân thiện với môi trường.

Logo Happy Time

Về mặt logo của Happy time lấy ý tưởng trên những yếu tố trẻ thơ: một đám mây to, và từng chữ cái trong từ “Happy Time” nằm giữa được tô điểm như một cầu vòng lớn cùng với những chiếc chong chóng được lồng vào. Từ đó, tạo nên một hình ảnh thương hiệu gần gũi, dễ thương, dễ đi vào tâm trí các trẻ cũng như các bậc phụ huynh, cũng như muốn khẳng định rằng Happy Time đồng hành theo những giấc mơ non nớt, những tâm hồn ngây thơ, trí tưởng tượng bay cao đồng thời thổi phồng cho những giấc mơ ấy ngày một lớn.

A picture containing text, vector graphics  Description automatically generated

Sản phẩm

Thương hiệu Happy Time cung cấp đa dạng cái nhu yếu phẩm về học tập và vui chơi nhưng nổi bật là các dòng đồ chơi thông minh với mẫu mã độc đáo với các mục:

Đồ chơi cho bé trai

Đồ chơi cho bé gái

Đồ chơi mẫu giáo

Đồ chơi giáo dục sớm/Giáo cụ Montessori

A picture containing text, white goods  Description automatically generated

Ảnh minh hoạ: Đồ chơi vẽ sáng tạo

Đặt hàng tại trang: http://happytimevn.com

Độ độc đáo của sản phẩm ở Happy Time có thể nói đạt ở một tầm cao mới. Với sự ưu tiên những mặt hàng sản phẩm hiện đại, phổ biến ở các nước phát triễn như Mỹ, Anh, Đức,..

Tôi tin chắc rằng rất nhiều sản phẩm của chúng là những món đang dẫn đầu cho sự mới mẻ, và tiên tiến. Chúng tôi nhắm đến một môi trường phát triển, kích thích trí não trẻ một cách toàn, tạo ra bước ngoặc cho nền giáo dục ở một đất nước đang phát triển như chúng ta hiện giờ. 

Nhiệm vụ của Happy Time đến mọi người

Bởi vì số lượng trẻ em trên đất nước ngày càng tăng lên, nên số lượng đồ chơi cần cung cấp cho thị trường đồng thời tăng vọt, nhưng vẫn phải đảm bảo về chất lượng. Theo số liệu thống kê của Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Việt Nam, số lượng trẻ em dưới 14 tuổi chiếm tới gần 25% dân số, và bình quân mỗi năm có hơn 1,4 triệu bé chào đời. Với trẻ em ở bất cứ độ tuổi nào thì đồ chơi luôn là một phần quan trọng trong đời sống hàng ngày của trẻ.

Khi đồng hành cùng các mặt hàng đồ chơi thông minh, Happy Time có mục tiêu đảm bảo cho người tiêu dùng sự hài lòng và tin tưởng. Đồ chơi thông minh mang đến sự thích thú và sự phát triển toàn diện, giới thiệu sự mới mẻ và khuyến khích trẻ khám phá, tìm hiểu và học hỏi tính kiên nhẫn. Chất lượng Sản phẩm liên tục phát triển về thiết kế và sửa chữa các sai sót để đáp ứng sự mong đợi của người tiêu dùng. Bên cạnh năng lực, niềm đam mê và phẩm chất của đội ngũ nhân viên không ngừng được nâng cao nhằm đáp ứng sự mong đợi của du khách. Hơn nữa, các hoạt động thương mại luôn liên quan đến tính bền vững xã hội của doanh nghiệp được coi trọng. 

Mỗi món đồ chơi thông minh ở chúng tôi đều đem lại lợi ích dựa trên nhu cầu và ý nghĩa quà tặng trong cuộc sống của mỗi gia đình. Từ đó nâng cao giá trị cuộc sống và đem lại niềm tin tuyệt đối của các bậc phụ cũng như con trẻ.

Liên hệ

Với đơn Online, Happy Time nhận đặt hàng qua các kênh:

Shopee: https://shopee.vn/happytime72

Inbox page: “Toyzee – Đồ Chơi Và Quà Tặng”

Fanpage: https://www.facebook.com/toyzeevietnam

Website: http://happytimevn.com/

Happy Time mở cửa cả tuần (9h30 sáng – 10h tối) tại chi nhánh:

79 Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp. Thủ Đức (dễ lộn địa chỉ 79 phường khác)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...